Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

Ánh Dương luôn cung cấp nhân công chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng cửa hàng. Với giá thành rẻ, uy tín.

 Chuyển nhà trọn gói giá rẻ là dịch vụ hàng đầu do Công ty Ánh Dương cung cấp tại thị trường Hà Nội. Chúng tôi là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển, luôn tiên phong về chất lượng phục vụ, thái độ phục vụ thân thiện, công nhân lành nghề vui vẻ, nhờ những lợi thế đó, Công ty Ánh Dương luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất hiện nay trên thị trường.

Nhận bốc xếp hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho xưởng cửa hàng, cho thuê nhân công, công nhật, công khoán, bốc vác cửu vạn giá rẻ tại Hà Nội.

  Nhận đổ chạc phế thải xây dựng, cho thuê xe nâng , xe cẩu tự hành, xe tải chở hàng hóa.chuyển nhà trọn gói

Với đầy đủ đội ngũ kỹ thuật chuyên từng bộ phận riêng biệt như: đội ngũ tháo lắp đồ gỗ, tháo lắp đồ điện nước, đội đóng gói bọc lót, đội vận chuyển. Có sự hỗ trợ của các công cụ, thiết bị cần thiết như xe kéo, xe nâng, máy khoan, máy bắn vít… Các hợp đồng chuyển nhà được thực hiện bởi đội ngũ công nhân dày kinh nghiệm, nhiệt tình và vui vẻ, chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng trong quá trình vận chuyển. Đội ngũ xe tải của chúng tôi đông đảo, phân bố khắp địa bàn của thành phố, luôn sẵn sàng để phục vụ nhu cầu của Qúy khách hàng mọi lúc mọi nơi. Chúng tôi có rất nhiều lợi thế mà các đơn vị khác không có, chính vì thế, chúng tôi luôn đi đầu vè chất lượng phục vụ, và cũng là đơn vị dẫn đầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Uy Tín- Gía rẻ- Nhanh Gọn- An Toàn- Kinh nghiệm lâu năm- chuyên nghiệp- Nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc là tất cả những gì công ty Ánh Dương chúng tôi mang lại cho quý khách hàng.

  • Chúng tôi làm việc 24/24h kể cả các ngày lễ tết
  • Có xuất hóa đơn GTGT 10%
  • Liên hệ : 0947.255.000